Giao gas là một công việc vô cùng quan trọng trong một doanh nghiệp gas. Do vậy tại các doanh nghiệp uy tín, công việc này được đặc biệt quan tâm. Và nhân viên giao phải được đào tạo bài bản theo một quy trình hoàn chỉnh. Khi đó, khách hàng sẽ được yên tâm hơn, an toàn hơn.

Tại Vinh petrolimex, việc giao gas được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp. Mỗi một nhân viên giao đều được đào tạo về chuyên môn. Cụ thể, ngoài các kỹ năng cơ bản, nhân viên giao hàng được đào tạo về cách sửa chữa bếp gas, PCCC… Do vậy, họ có thể sửa chữa nhanh các trường hợp hỏng hóc của mọi khách hàng.

Quy trình giao gas chuyên nghiệp tại Vinh petrolimex

Quy trình được thực hiện chuyên nghiệp, bài bản gồm 5 bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách gọi gas đến tổng đài gas 02223 700300 – 0886 700300. Khi đó, nhân viên tổng đài gas sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn khách về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi.

Bước 2: Giao gas đến nhà Khách hàng

Sau khi nhận phiếu xuất, nhân viên chở gas sẽ giao ngay đến cho khách hàng. Mọi bình gas được giao đều đảm bảo còn nguyên màng co, tem niêm phong của nhà sản xuất. Khi tới nơi, nhân viên lễ phép chào hỏi, thân thiện với khách hàng.Vinh petrolimex đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Bước 3: Kiểm tra cân nặng vỏ và ruột gas

Trước khi lắp bình vào bếp, nhân viên Vinh petrolimex sẽ tiến hành kiểm tra cân nặng vỏ và ruột gas. Việc kiểm tra cân nặng vỏ sẽ giúp bạn biết được chính xác gas trong bình còn hay hết. Đối với bình ga mới giao, việc kiểm tra cân nặng sẽ giúp bạn biết được khối lượng thực tế của bình gas.

Bước 4: Lắp bình gas và kiểm tra an toàn

Sau khi đã kiểm tra cân nặng vỏ và ruột gas, kiểm tra tem niêm phong bình gas…, nhân viên chở gas sẽ tiến hành lắp bình vào bếp. Thao tắc lắp đặt luôn được tiến hành một cách cẩn thận, đảm bảo an toàn.
Sau khi lắp bình xong, nhân viên sẽ kiểm tra rò rỉ gas bằng thiết bị chuyên dụng. Khi đảm bảo an toàn, nhân viên sẽ bật bếp gas. Ngoài ra, nhân viên sẽ vệ sinh mâm chia lửa, họng bếp gas… miễn phí cho khách hàng. Việc vệ sinh thường xuyên này sẽ giúp tránh trường hợp bếp gas bị lửa đỏ

Bước 5: Bàn giao phiếu xuất và thanh toán

Khi mọi bước ở trên đã hoàn tất, nhân viên sẽ bàn giao phiếu xuất và bảo hành. Nếu có quà tặng, nhân viên Vinh petrolimex sẽ bàn giao quà tặng. Đồng thời, quý khách tiến hành thanh toán số tiền theo trên hóa đơn từ cửa hàng

Ngoài ra, nhân viên công ty Vinh petrolimex sẽ tư vấn thêm các thông tin về cách dùng gas an toàn, tiết kiệm. Khi đó, bạn sẽ tiết kiệm được một lượng gas đáng kể khi nấu nướng. Cuối cùng, nhân viên sẽ mang vỏ về và hoàn tất quy trình giao.

Còn chần chừ gì mà không liên hệ GAS PETROLIMEX BẮC NINH:

Điện Thoại: 02223 700300 – 0886 700300

Địa Chỉ: Số 55 Ngô Gia Tự, TP.Bắc Ninh

Tin Liên Quan